Lời đầu tiên Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng.

Trong xu thế phát triển tất yếu của nghề “Bán đấu giá”, Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt đã được hình thành. Với một Hội đồng cố vấn gồm các chuyên viên đấu giá, luật sư nhiều năm kinh nghiệm và được điều hành bởi các đấu giá viên chuyên nghiệp của Bộ Tư pháp, chúng tôi là một trong 18 đơn vị bán đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội tổng hợp trong báo cáo số 35/BC-STP, ngày 15 tháng 8 năm 2011. Là đơn vị đấu giá duy nhất được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì “đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp năm 2014” ngày 19/03/2015. Công ty chúng tôi hiện có Chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, cũng như các Văn phòng đại diện trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt là một thành viên trong Lạc Việt Group với hệ thống Văn phòng Công chứng và Công ty Luật có chuyên môn nghiệp vụ cao, đây là sự hỗ trợ đắc lực cho hoạt động bán đấu giá tài sản của Công ty chúng tôi. Do đó, Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt luôn tin tưởng và đảm bảo sẽ đem đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Chúng tôi được biết Quý Khách hàng đang có nhu cầu về tư vấn và tổ chức bán đấu giá tài sản, vì vậy Công ty chúng tôi xin gửi Hồ sơ đề xuất giới thiệu về năng lực của Công ty với mong muốn được chọn là tổ chức bán đấu giá tài sản cho Quý Khách hàng.

Với phương châm hoạt động: “Đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội”, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý Khách và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống lacvietauction

Về chúng tôi

Tiền thân của Công ty chúng tôi là Công ty Cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt được thành lập vào ngày 29 tháng 04 năm 2011 bởi hai người:

  • Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh – Th.s Luật Quốc Tế, Đấu giá viên, nguyên Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt.
  • Ông Đoàn Xuyên Sơn - Luật sư, giám đốc Công ty TNHH Luật Khánh Việt.

Công ty hiện nay đang hoạt động dưới sự điều hành của những nhà quản lý là các luật sư và đấu giá viên có trình độ chuyên môn cao, do đó Công ty đang không ngừng phát triển và có uy tín trong lĩnh vực hành nghề đấu giá.

Alternate Text

“Chúng tôi muốn đi trước, đón đầu để đến khi thế giới nhìn vào, họ cũng thấy, ở Việt Nam có những nhà bán đấu giá có uy tín, họ cũng sẽ gửi tài sản về đây nhờ mình bán, hoặc mời mình ra nước ngoài hợp tác. Con đường còn rất dài, chúng tôi mới chỉ như một đứa bé đang chập chững tập đi.

Chỉ mong Lạc Việt sẽ là con tàu dẫn đầu, sau này càng nhiều tàu đi càng đông vui, cùng đến đích, tàu đi trước cản sóng cho tàu đi sau, vượt sóng lớn an toàn”

Alternate Text

Bà Đỗ Thị Hồng Hạnh

Tổng Giám đốc

Những con số nổi bật

Alternate Text

50+

Nhà đấu giá đối
tác của Lạc Việt

Alternate Text

2.076 tỷ+

Giá trị
tài sản đã bán

Alternate Text

344+

Tài sản
đã đấu giá thành công

Alternate Text

290+

Cuộc đấu giá
đã diễn ra

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng lên một cộng đồng đấu giá chuyên nghiệp và bền vững ở Việt Nam. Đấu giá Lạc Việt tự hào là đơn vị đi đầu về chuyển đổi số trong lĩnh vực đấu giá tại Việt Nam, tạo ra trải nghiệm đấu giá kết hợp Online - Offline thuận tiện, đơn giản hơn bao giờ hết.

Alternate Text

Quang cảnh buổi đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam ngày 28/05/2016

Các cột mốc quan trọng

2020

Đấu giá Lạc Việt được Sở Tư pháp Hà Nội phê duyệt tổ chức đấu giá tài sản đủ điều kiện thực hiện hình thức đấu giá trực tuyến.

THÁNG 06

17

2020

2016

Đấu giá Lạc Việt được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục là “đơn vị tổ chức phiên đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam”

Alternate Text

THÁNG 09

24

2016

Đấu giá Lạc Việt tổ chức phiên đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam

Alternate Text Alternate Text

THÁNG 05

28

2016

Đấu giá Lạc Việt được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì “Đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp năm 2015”

Alternate Text

THÁNG 01

18

2016

2015

Đấu giá Lạc Việt được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì “đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp năm 2014”

Alternate Text

THÁNG 03

19

2015


Bình luận